CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Phường Lê Đại Hành thực hiện Công điện số 15/CĐ-CTUBND của Chủ tịch UBND thành phố
Ngày đăng 20/07/2021 | 09:00  | Lượt xem: 355

Sáng 19-7, lực lượng chức năng, chính quyền phường Lê Đại Hành đã vào cuộc quyết liệt thực hiện nghiêm Công điện số 15/CĐ-CTUBND của UBND thành phố Hà Nội áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

          Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện Công điện số 15/CĐ-CTUBND của Chủ tịch UBND thành phố để người dân thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19”. Đặc biệt, công an phường và tổ trật tự đô thị ra quân nhắc nhở chủ kinh doanh bán hàng không thiết yếu phải đóng cửa, tạm dừng hoạt động. Đồng thời, tuyên truyền người bán hàng không tăng giá, thực hiện nghiêm thông điệp “5K”; tuyên truyền đến người dân không mua tích trữ quá nhiều.

          Những trường hợp đã nhắc nhở nhưng vẫn cố tình vi phạm, yêu cầu chính quyền địa phương xử phạt nặng, cần thiết đóng cửa những cửa hàng vi phạm.. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, số ca nhiễm mới liên tục tăng, thành phố và chính quyền các địa phương đã và đang vào cuộc quyết liệt để phòng, chống dịch bệnh.

         Tuy nhiên, rất cần sự phối hợp, đồng thuận, tự giác nâng cao ý thức của mỗi người dân về các biện pháp phòng tránh dịch lây lan trong cộng đồng. Có như thế Hà Nội mới nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.