HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội LHPN Phường Lê Đại Hành tổ chức tặng quà hỗ trợ  cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bịảnh hưởng dịch Covid 19
Ngày đăng 23/06/2021 | 14:30  | Lượt xem: 285

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường, sự hỗ trợ tạo điều kiện của UBND phường, sáng ngày 23/06/2021, nay Hội LHPN phường LĐH phối hợp với Hội Thiện nguyện HP trao tặng 20 suất quà tới các gđ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid 19 trên địa bàn phường.

Hội LHPN Phường Lê Đại Hành tổ chức tặng quà hỗ trợ

 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bịảnh hưởng dịch Covid 19

                  

          Việt Nam của chúng ta luôn là một dân tộc có truyền thống đoàn kết sắt son, luôn thể hiện được bản lĩnh, ý chí vững vàng mỗi khi đương đầu với hiểm nguy, thách thức, chính nhờ vậy, không có khó khăn nào mà chúng ta không thể vượt qua. Đại dịch COVID-19 đã và đang đe dọa an toàn sức khỏe nhân dân ta. Xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là với những người dân nghèo. Rất nhiều gia đình đã mất việc làm, hoặc thu nhập hết sức bấp bênh trong 1 năm rưỡi qua.

           Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Chính phủ, các ngành các cấp, với tinh thần "chống dịch như chống giặc", chúng ta cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh, hạn chế thấp nhất được sự lây lan trong cộng đồng, thực hiện thành công "nhiệm vụ kép" vừa bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe người dân vừa duy trì sản xuất kinh doanh và bảo đảm an sinh xã hội.

          Trong thời gian qua, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể Phường Lê Đại Hành cũng đã triển khai rất nhiều các hoạt động hiệu quả nhằm phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn, như tuyên truyền vận động các cơ quan, các cửa hàng và nhân dân nghiêm túc thực hiện khẩu hiệu 5 K nhằm khống chế dịch bệnh. Bên cạnh đó đã tổ chức rà soát hỗ trợ các hộ dân từ ngân sách Nhà nước cũng như tổ chức các đợt tặng quà từ nguồn xã hội hóa cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng  bởi dịch covid 19.

          Với một tinh thần đoàn kết "lá lành đùm lá rách", nhiều người đã sẵn lòng "nhường cơm sẻ áo", Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tình nguyện đóng góp nguồn lực tài chính cho công tác phòng chống dịch.

          Được sự nhất trí của Đảng ủy phường, sự hỗ trợ tạo điều kiện của UBND phường, sáng nay Hội LHPN phường LĐH phối hợp với Hội Thiện nguyện HP trao tặng 20 suất quà tới các gđ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid 19 trên địa bàn phường.

           Tới dự với buổi trao tặng quà có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường cùng đại diện 20 gia đình được tặng quà và các bác, các chị trong ban chấp hành, chi hội trưởng chi hội PN trên địa bàn phường.

          Quà tặng 1 suất bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, và 200.000đ tiền mặt. Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng, là sự sẻ chia với mong muốn các gia đình nhận được quà sẽ cảm thấy ấm lòng hơn và sẽ vượt lên trên tất cả kho khăn để sớm  ổn định cuộc sống.

          Thay mặt cho Hội LHPN phường, đồng chí Ngô Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội LHPN phường đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND- UB MTTQ  phường Lê đại Hành đã tới dự động viên. Đặc biệt cảm ơn Hội Thiện nguyện Hạnh phúc đã trao tặng những xuất quà ý nghĩa, chia sẻ với cho các hộ gđ để giảm bớt khó khăn vượt qua đại dịch. Mong rằng trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm sẻ chia từ các mạnh thường quân, các doanh nghiệp và cá nhân tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.