BỘ MÁY TỔ CHỨC BỘ MÁY TỔ CHỨC

Ngày đăng 06/03/2020 | 17:30  | Lượt xem: 1977

Phường Lê Đại Hành tổ chức hội nghị công bố Quyết định về việc sáp nhập tổ dân phố và Quyết định chỉ định Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, tổ trưởng tổ dân phố lâm thời và chúc mừng các ông, bà cán bộ cơ sở đã hoàn thành nhiệm vụ công tác

Sáng ngày 6/03/2020. Tại hội trường trụ sở UBND phường Lê Đại Hành số 302 Bà Triệu. Đảng ủy, HĐND – UBND – UB MTTQ phường Lê Đại Hành long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc sáp nhập tổ dân phố và Quyết định chỉ định Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, tổ trưởng tổ dân phố lâm thời và chúc mừng các ông, bà cán bộ cơ sở đã hoàn thành nhiệm vụ công tác. Tới dự hội nghị có Ông Đặng Trường Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường. Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường. Ông Bùi Thanh Hải – Phó bí thư – Chủ nhiệm UBKT Đảng. Ông Trần Thanh Tuấn – Chủ tịch MTTQ phường và các ông, bà là Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, Công an phường; Y tế phường;Trưởng các đoàn thể Chính trị - Xã hội, trưởng các tổ chức xã hội; Hiệu trưởng các trường công lập; Bí thư chi bộ; Trưởng ban CTMT địa bàn dân cư, tổ trưởng, tổ phó dân phố.

Thay mặt cho UBND phường bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – PBT –Chủ tịch UBND phường công bố Quyết định số 886/QĐ-UBND ngày 27/02/2020 của UBND thành phố Hà Nội về việc sáp nhập, đặt tên thôn, tổ dân phố thuộc 11 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020. Thay mặt cho Đảng bộ phường ông Bùi Thanh Hải – PBT Đảng ủy công bố Quyết định về việc chia tách, sáp nhập, đổi tên chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ phường Lê Đại Hành và  Quyết định chỉ định Bí thư chi bộ lâm thời. Ông Trần Thanh Tuấn – Chủ tịch MTTQ phường công bố Quyết định chỉ định Trưởng ban CTMT lâm thời. Bà Nguyễn Thị Thu Hường – PCT UBND phường công bố Quyết định chỉ định tổ trưởng tổ dân phố lâm thời thuộc Phường Lê Đại Hành.

Hội nghị cũng đã được nghe lời phát biểu tâm huyết của bà Trần Mai Anh sau khi được trao quyết định chỉ định làm tổ trưởng lâm thời tổ dân phố số 1và những lời cảm ơn trân thành từ bà Văn Thúy Hòa khi hoàn thành nhiệm vụ tổ trưởng trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong những năm qua, đặc biệt là trong nhiệm kỳ 2017-2019, các ông bà cấp ủy chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng, tổ phó dân phố thuộc địa bàn phường Lê Đại Hành luôn có những đóng góp tích cực, trách nhiệm, là cánh tay nối dài của UBND phường trong việc triển khai thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, là những nhân tố tích cực trong các phòng trào thi đua, cuộc vận động quyên góp, ủng hộ; là những cá nhân gương mẫu có nhiều thành tích góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu Kinh tế -Xã hội, ANQP của phường Lê Đại Hành. Để tri ân những đóng góp của các ông bà cán bộ cơ sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác. Thay mặt cho Đảng ủy – UBND, các đồng chí lãnh đạo  phường đã trao tặng những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

Phát biểu kết thúc hội nghị ông Đặng Trường Thọ - Bí thư đảng ủy phường – Chủ tịch HĐND phường đã  cảm ơn những các ông bà cán bộ cơ sở đã hoàn thành nhiệm vụ và hy vọng tới đây dù không còn tham gia công tác nhưng vẫn sẽ đi đầu thực hiện tốt trách nhiệm của người dân trong tổ tham gia vào các hoạt động chung của tổ dân phố.

Phường Lê Đại Hành